1. Rao vặt miễn phí online Rao vặt trực tuyến free Thép láp tròn đặc chất lượng Thép tấm đóng tàu chất lượng Thép tấm SB410 chất lượng Thép tấm A515 chất lượng Thép tấm SS400 chất lượng Thép tấm A36 chất lượng
  Dismiss Notice

Bảo trì bảo dưỡng bảng điện tử

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi congtt, 26/3/20 lúc 17:28.

 1. congtt

  congtt New Member

  Nhu cầu sử dụng màn hình led trên thị trường ngày càng tăng cao. Những chiếc màn hình led được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như làm biển quảng cáo ngoài trời, trình chiếu trong phòng họp, phòng hội thảo hội trường, sân khấu biểu diễn, sân khấu nhà hàng tiệc cưới, khách sạn,…Do đó, các dịch vụ kèm theo trong quá trình sử dụng màn hình led cũng phát triển trong đó có dịch vụ sửa chữa màn hình led, bảo trì, bảo dưỡng màn hình led. ( hoanghaled.com)
  [​IMG]

  Nhưng làm sao để bảo trì màn hình led cho hiệu quả, các mục bảo trì màn hình led là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

  Hạng mục bảo trì màn hình led

  1, Bảo trì thân màn hình hiển thị led, bao gồm đèn, mô-đun, mô-đun, nguồn điện, thẻ điều khiển;

  2, Bảo trì hệ thống điều khiển màn hình led, bao gồm bộ điều khiển, thẻ chuyển đổi cáp quang, nhà phân phối, thẻ gửi;

  3, Phần mềm điều hành phát lại chuyên dụng, bao gồm bảo trì phần mềm phát lại, nâng cấp;

  4, Nhân viên kỹ thuật thường xuyên (hàng tháng) kiểm tra tại chỗ, kiểm tra và bảo trì hệ thống;

  5. Các hoạt động chính được đảm bảo: Hướng dẫn nhân viên kỹ thuật của công ty để đảm bảo sự phát triển thuận lợi của các hoạt động tại chỗ.

  6, Đối với màn hình LED ngoài trời, do gió, mưa, sét, điện và các yếu tố tự nhiên khác gây ra bởi các hư hỏng, không thuộc phạm vi bảo hành. Chủ sở hữu được yêu cầu bảo hiểm cho công ty bảo hiểm và công ty bảo hiểm trả tiền bảo hiểm.

  7, Dịch vụ bảo trì, sự cố chung trong vòng 8 giờ để giải quyết vấn đề bảo trì, tai nạn lớn không quá 24 giờ. Bảo trì để thay thế các mô-đun và các phụ kiện khác, không quá 24 giờ. Sau khi bảo trì hoàn tất, dịch vụ sẽ đảm bảo rằng các màn hình lớn không có bất kỳ lỗi nào ở trên cấp độ mô-đun (chẳng hạn như màu đúc của mô-đun, mô-đun đen và hàng không sáng) và phát bình thường.

  Tròn các dịch vụ cung cấp chúng tôi hiện nay cung cấp dịch vụ màn hình led hôi trường và màn hình led sân khấu, màn hình led nhà hàng tiệc cưới, sự kiện,..

  Quy trình bảo trì màn hình led

  Đối với màn hình có mức độ bảo vệ thấp, đặc biệt là màn hình led ngoài trời, bụi trong khí quyển xâm nhập vào thiết bị thông qua các lỗ thông gió, có thể tăng tốc độ hao mòn và thậm chí làm hỏng quạt và các thiết bị khác. Bụi cũng sẽ rơi trên bề mặt của thiết bị hiển thị để điều khiển thiết bị, làm giảm hiệu suất dẫn nhiệt và cách nhiệt. Trong thời tiết ẩm ướt, bụi hấp thụ độ ẩm trong không khí và gây đoản mạch. Về lâu dài, nó cũng có thể dẫn đến nấm mốc trong bo mạch PCB và các linh kiện điện tử, dẫn đến giảm hiệu suất kỹ thuật của thiết bị. Xuất hiện lỗi. Do đó, việc dọn dẹp màn hình led có vẻ đơn giản và nó thực sự là một phần quan trọng của công việc bảo trì.

  Màn hình led là một thiết bị tiêu thụ năng lượng cao. Sau một thời gian hoạt động nhất định, do có nhiều điểm dừng và hoạt động, các đầu nối của bộ phận cấp điện bị lỏng do lạnh và nóng, tiếp xúc không chắc chắn, kết nối ảo được hình thành và nhiệt độ nghiêm trọng khi nó là nghiêm trọng Bỏ qua các yếu tố nhựa bên cạnh nó. Các đầu nối kết nối tín hiệu cũng bị lỏng do thay đổi nhiệt độ môi trường do thay đổi nhiệt độ và nhiệt, dẫn đến tiếp xúc kém do xói mòn độ ẩm, từ đó dẫn đến hỏng thiết bị. Do đó, các đầu nối của màn hình hiển thị led phải được siết thường xuyên. Khi điều chỉnh các ốc vít, lực nên được áp dụng đồng đều và đúng cách để đảm bảo vững chắc và hiệu quả.

  Màn hình led được kiểm tra trực quan và kiểm tra ở cả màn hình sáng và đen. Bao gồm: liệu bề mặt màn hình có bị nhiễm bẩn hay không, mục đích là để loại bỏ ảnh hưởng của bụi bẩn bề mặt lên các đặc tính phát sáng; bề mặt màn hình có vết nứt hư hỏng hay không; đường dây cáp phân phối truyền thông là bình thường; đối với các thiết bị có mức bảo vệ cao, mặc dù do độ tin cậy cao Các thành phần và đầu nối, nhưng dẫn đến độ kín đã trở thành một yếu tố quan trọng, do đó, thường xuyên kiểm tra tính toàn vẹn của con dấu; cho kết cấu thép màn hình ngoài trời để kiểm tra sơn bề mặt và rỉ sét; Đối với bề mặt màn hình ngoài trời là ô nhiễm đặc biệt nghiêm trọng, nhưng cũng làm sạch bề mặt màn hình.

  Vệ sinh màn hình Led là hoạt động ở độ cao lớn, cần được trang bị đội vệ sinh chuyên nghiệp. Hoạt động làm sạch áp dụng phương pháp dây treo độ cao (thường được gọi là người nhện) hoặc treo màu xanh lam, và thiết bị làm sạch chuyên nghiệp được cấu hình. Nhân viên vệ sinh chọn các chất tẩy rửa khác nhau theo các chất bẩn khác nhau trên màn hình để thực hiện vệ sinh theo mục tiêu, do đó đảm bảo các ống LED không bị hỏng. Và dưới tiền đề của mặt nạ để hàn thành việc làm sạch màn hình led. Có hai điều cần lưu ý khi vệ sinh: 1. Trước khi vệ sinh, bạn cần rút dây nguồn. Thứ hai, việc lựa chọn dung dịch tẩy rửa, dung dịch tẩy rửa nói chung bao gồm chất điện phân, nước cất có độ tinh khiết cao, chất lỏng chống tĩnh điện, v.v., để chọn chất lượng tốt,

  Làm sạch và bảo trì được chia thành ba bước:

  Bước 1: Hút bụi. Đầu tiên loại bỏ và loại bỏ bụi bẩn từ bề mặt mặt nạ hiển thị. Bước 2: rửa ướt. Cẩn thận không xịt kem dưỡng da trực tiếp lên màn hình. Thay vào đó, hãy xịt một lượng nhỏ dung dịch tẩy rửa lên miếng vải lau và lau nhẹ theo cùng một hướng. Cũng có thể chà mặt nạ đèn bằng bàn chải mềm trên máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn.

  Bước 3: sấy khô. Sử dụng máy hút bụi để làm khô các dấu nước còn lại sau khi rửa ướt để đảm bảo rằng mặt nạ hiển thị sạch và không có bụi.

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm màn hình led giá rẻ. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng và có độ bền cao.
   

Thép tấm nhập khẩu