1. Rao vặt miễn phí online Rao vặt trực tuyến free Thép láp tròn đặc chất lượng Thép tấm đóng tàu chất lượng Thép tấm SB410 chất lượng Thép tấm A515 chất lượng Thép tấm SS400 chất lượng Thép tấm A36 chất lượng
  Dismiss Notice

Tai nghe callcenter Jabra evolve 20 MS mono

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi tongdaicloud, 24/4/20.

 1. tongdaicloud

  tongdaicloud New Member

  Jabra Evolve 20 MS Mono là một tai nghe chuyên nghiệp cấp nhập cảnh với khả năng quản lý cuộc gọi dễ dàng thông qua bộ phận điều khiển thực hiện, nhận và tắt tiếng các cuộc gọi. Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono cũng cung cấp âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và âm nhạc, và rất đơn giản và dễ sử dụng với PC của bạn.
  - Thiết kế 1 bên tai
  - Kết nối nối trực tiếp qua cable USB tới máy tính
  - Khả năng chống ổn, lọc tạp âm cao cấp
  - Tích hợp công nghệ DSP
  - Chất lượng âm thanh tốt, thoại rõ
  Tai nghe callcenter Jabra evolve 20 MS mono là dòng tai nghe một tai dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng, các điện thoại viên, telesale, contact center. Dòng tai nghe này chủ yếu dùng cho softphone. Bên cạnh đó, tai nghe này thiết kế theo kiểu cup tai để nâng cao chất lượng âm thanh, đảm bảo cuộc thoại giữa bạn với đối tác không bị ảnh hưởng.

  [​IMG]
  + Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày.
  + Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng như âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi. Bạn cũng có thể trả lời hay kết thúc các cuộc gọi bằng bộ điều khiển này.
  + Thiết lập plug-and-play dể dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiêt lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác.
  + Tích hợp công nghệ DSP
  + Khả năng kết nối với máy tính dễ dàng
  + Chất lượng âm thanh tốt, thoại rõ
  Quản lý cuộc gọi đơn giản: Dễ dàng truy cập vào các chức năng được sử dụng nhiều nhất, như âm lượng và tắt tiếng. Bạn cũng có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi nhanh chóng và dễ dàng, trực tiếp từ thiết bị điều khiển.
  Kết nối cắm và chơi: Jabra Evolve 20 MS Mono hoạt động ngay lập tức. Để cài đặt, chỉ cần cắm nó vào cổng USB trên máy tính xách tay của bạn và trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và âm nhạc.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ!
  CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
  Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại: 024 777 99 777
  E- mail: contact@gtctelecom.vn
  website: tainghecallcenter.com
   

Thép tấm nhập khẩu