1. Rao vặt miễn phí online Rao vặt trực tuyến free Thép láp tròn đặc chất lượng Thép tấm đóng tàu chất lượng Thép tấm SB410 chất lượng Thép tấm A515 chất lượng Thép tấm SS400 chất lượng Thép tấm A36 chất lượng
  Dismiss Notice

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Stereo chất lượng, thoại hay!

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi tongdaicloud, 4/5/20.

 1. tongdaicloud

  tongdaicloud New Member

  Jabra Evolve 20 MS Stereo là tai nghe hai bên tai có đây chuyên nghiệp cho dân văn phòng, nó tương thích với Microsoft Skype for Business. Tai nghe Jabra Evolve 20 MS Stereo cung cấp quản lý cuộc gọi dễ dàng thông qua một đơn vị điều khiển thực hiện, thực hiện và tắt tiếng các cuộc gọi. Tai nghe callcenter Evolve 20 MS Stereo cho phép bạn nghe cuộc gọi hoặc âm nhạc và kết nối USB đơn giản giúp bạn dễ dàng bắt đầu với PC, Mac hoặc máy tính xách tay
  - Tai nghe 2 bên tai.
  - Công nghệ khử tiếng ồn thụ động
  - Loại bỏ tiếng ồn.
  - Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng.
  - Thiết lập plug-and-play dể dàng.
  - Thiết bị kết nối USB
  - Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Bussiness

  [​IMG]

  Tai nghe văn phòng Jabra Evolve 20 Ms Stereo là tai nghe có dây, được thiết kế với miếng đệm tai bọt cho bạn cảm giác thoải mái, trải nghiệm âm thanh chất lượng khi đeo. Một trong những chức năng độc đáo của tai nghe này là cho phép người sử dụng tắt và dễ dàng kết nối với máy tính thông qua jack USB.
  Jabra Evolve 20 Ms Stereo là tai nghe hai bên tai sử dụng cáp USB để kết nối. Tai nghe được thiết kế chuyên nghiệp để cải thiện cho các cuộc hội thoại.


  [​IMG]
  Jabra Evolve 20 MS stereo là tai nghe jabra được thiết kế cho các trung tâm liên lạc và các môi trường làm việc ồn ào và bận rôn. Các tai nghe dể dàng cài đặt và sữ dụng, giúp cho bạn xử lí cuộc gọi hiệu quả hơn.


  Thông tin chi tiết xin liên hệ!
  CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
  Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại: 024 777 99 777
  E- mail: contact@gtctelecom.vn
  Website: tainghecallcenter.com
   
 2. tongdaigtc

  tongdaigtc New Member

  Cung cấp tai nghe Jabra chất lượng chính hãng
  website: lapdattongdaidienthoai.com/tai-nghe-jabra
   

Thép tấm nhập khẩu