1. Rao vặt miễn phí online Rao vặt trực tuyến free Thép láp tròn đặc chất lượng Thép tấm đóng tàu chất lượng Thép tấm SB410 chất lượng Thép tấm A515 chất lượng Thép tấm SS400 chất lượng Thép tấm A36 chất lượng
  Dismiss Notice

Tại sao nhiều không nên sử dụng màn hình HD

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ tổng hợp' bắt đầu bởi congtt, 28/4/20.

 1. congtt

  congtt New Member

  Màn hình led full HD là những sản phẩm có độ phân giải cao đạt chuẩn tiêu chí HD. Những dòng sản phẩm màn hình led đặt chuẩn HD hiện nay trên thi trường hiện nay là dòng sản phẩm HD chúng có thể đạt tiêu chuẩn 720p HD hoặc 1080p HD.

  Để lắp đặt những tiêu chí để đạt được những chiếc màn hình led HD thì người sử dụng phải đáp ứng được những tiêu chí sau:
  [​IMG]
  Những tiêu chí lắp đặt màn hình led HD

  Kích thước màn hình led:Kích thước màn hình led luôn phải đạt chuẩn khung hình là 19:6, đây là tiêu chí bắt buộc màn khi hình ảnh hiển thị không bị co, méo hình ảnh, đáp ứng tốt nhất những điều kiện về hiển thị hình ảnh.


  Chất lượng hình ảnh màn hình phải đạt 720p HD: Với độ phân giải HD 720p điểm ảnh của màn hình là 720*1280px trong khi FullHD 1080p là 1080*1920 px chất lượng có sự khác biệt rõ nét .

  Những lý do khiến màn hình led người dùng không thích sử dụng màn hình led chuẩn HD

  Chi phí đầu tư

  Việc chất lượng hình ảnh càng cao thì chi phí sở hữu càng trở nên đắt đỏ hơn. Trong khi đó đối với những chiếc màn hình led P2 bình thường thì chất lượng hình ảnh hiển thị đã đủ đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong quá trình sử dụng

  Diện tích màn hình

  Diện tích màn hình led P2 thường là dòng sản phẩm có kích thước nhỏ nên do đó việc sử dụng những chiếc màn hình led chuẩn HD là điều không cần thiết.

  Vấn đề gặp phải trong sử dụng

  Những chiếc màn hình led full HD có khả năng chết điểm ảnh cao hơn nhiều so với những chiếc màn hình thông thường. Trong khi đó, loại linh kiện cho dòng sản phẩm này rất ít có tại thị trường việt nam.

  Xem thêm: màn hình led giá rẻ

  Công ty Hoàng Hà Led là đơn vị chuyên cung cấp thiết kế màn hình led. Với kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên có trình độ chúng tôi tự tin rằng sẽ đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
  VPGD: Số 26 - Ngõ 2 - Nguyễn Khả Trạc - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Xưởng SX: Khu 6 - TT Trạm Trôi - Hoài Đức - Hà Nội
  Điện thoại: 0986 774 223 - Email: lienhehoangha@gmail.com
  Website: hoanghaled.com
   
 2. tongdaicloud

  tongdaicloud New Member

  thanks chủ topic nhé, hôm nay mới có thời gian đọc
   

Thép tấm nhập khẩu